ประโยชน์ของการซื้อไลค์

ยุคนี้เป็นยุคของโซเชียลมีเดีย การซื้อไลค์ก็เหมือนการซื้อความนิยมบนโซเชียลมีเดีย โดยปกติคุณต้องการขายสินค้าหรือบริการบางอย่าง การมีไลค์หรือผู้ติดตามจำนวนมากจะช่วยดึงดูดผู้คนมาที่โพสต์ของคุณมากขึ้น ช่วยให้ขั้นตอนการโปรโมทหรือโฆษณาต่างๆ ง่ายขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในบทความนี้ จะพูดถึง Facebook เป็นหลัก


สร้างความทรงจำให้กับผู้คน

ยิ่งมีคนเห็นแบรนด์บนอินเทอร์เน็ตมากเท่าไหร่ ผู้คนก็จะจดจำแบรนด์นั้นได้ดีขึ้นเท่านั้น สร้างพื้นที่ในใจของคุณ ธุรกิจบางแห่งให้ความสำคัญกับการแจกใบปลิวหรือโฆษณาในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นเพื่อให้ผู้คนสนใจ

ออกแรงน้อยลงช่วยประหยัดเวลาได้มากขึ้น

เพื่อเปิดตัวสินค้า บริการใหม่ หรือเพื่อให้เจ้านายตัวเองมีชื่อเสียงมากขึ้น นี่เป็นเรื่องยากและใช้เวลานาน โดยปกติแล้วผู้คนจะไม่ใช้สิ่งใหม่และไม่คุ้นเคย ดังนั้นร้านค้าที่ต้องการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จึงประสบปัญหาในการโฆษณา และร้านค้าจำเป็นต้องจ้างคนเพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์ของตน ดังนั้นการซื้อไลค์จึงเป็นทางออกที่ดี

กลายเป็นผู้มีอิทธิพลทางสังคม

แบ่งปันรูปภาพ ความคิด ถ้าเจ้านายซื้อไลค์และผู้ติดตาม จะทำให้สิ่งที่เจ้านายแบ่งปันมีพลังมากขึ้นและเป็นที่ชื่นชอบของคนที่มีความชอบเหมือนๆ กัน และจะช่วยกระตุ้นให้คนอื่นๆ ที่เห็นชอบมันมากขึ้นด้วย

เร่งธุรกิจ

เพื่อให้ธุรกิจเติบโต เจ้านายต้องการผู้ติดตามจำนวนมาก การซื้อไลค์สามารถช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพโฆษณาได้ เพราะคนอื่นจะเห็นสิ่งที่เจ้านายต้องการนำเสนอมากขึ้น

ทำให้เกิดความสงสัย
จำนวนไลค์และผู้ติดตามที่สูงจะทำให้ผู้คนอยากรู้อยากเห็นและตรวจสอบโพสต์ล่าสุด และป้อนโปรไฟล์ของเจ้านายของคุณ การมียอดไลค์ และผู้ติดตามจำนวนมากจะช่วยดึงดูดยอดไลค์และผู้ติดตามใหม่ได้มากขึ้น